วิธีขายในราคาที่อยากขาย และได้เงินในเวลาที่อยากได้ ด้วยการขายฝากก่อนขายจริง

 

วิธีขายในราคาที่อยากขาย

วิธีขายในราคาที่อยากขาย และได้เงินในเวลาที่อยากได้ ด้วยการขายฝากก่อนขายจริง

ปกติแล้วหากต้องการขายอสังหาฯในเวลาสั้นๆมีความต้องการใช้เงินเร่งด่วน มักหาผู้ซื้อได้ยาก และไม่รู้ว่าจะขายได้เมื่อไหร่ ส่วนราคาขายก็โดนต่อรองราคาให้ขายถูกมากกว่าความเป็นจริง จะดีกว่าไหมถ้าท่านใช้วิธีขายฝาก เพื่อช่วยให้ท่านสามารถขายทรัพย์สินได้ในราคาที่อยากขายจริงๆ และยังได้เงินสดภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว

ขายฝากก่อนขายจริง ทำอย่างไร?

ขายฝากก่อนขายจริงคอนโด7

ตัวอย่าง การขายฝากก่อนขายจริง

คุณ A เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ตัวอย่างคือ คอนโดโซนพระราม9 มูลค่า5 ล้านบาท มีความต้องการเงินสดเร่งด่วนจึงทำการเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เป็นเงินด้วยขายฝาก เพราะถ้าขายขาดกลัวว่าจะขายได้ยากและโดนกดราคา

  • คุณ A ตัดสินใจขายฝากก่อน ในราคา 3 ล้านบาท (มูลค่าจริง5ล้าน) และทำสัญญา -> นำเงินที่ได้จากขายฝากไปใช้เรื่องเร่งด่วน 
  • ระหว่างอยู่ในระยะเวลาสัญญา ก็ประกาศขายคอนโดในมูลค่าจริง จนมีคนสนใจมาขอซื้อในราคาที่เราตั้งใจขาย -> ได้เงินจากการขายในราคา 5ล้าน (ตรงนี้เองทำให้ได้รับราคาที่ใกล้เคียงกับมูลค่าจริงของทรัพย์สิน ซึ่งจะดีกว่าการที่เรารีบๆขายนั้นเอง)
  • นำเงินที่ได้จากการขาย 5 ล้าน ไปปิดหนี้เดิมในตอนแรก 3 ล้าน เหลือเงินสดใช้ 2 ล้านบาท

ทั้งหมดที่ได้กล่าวมา อยากให้ผู้ที่ต้องการขายอสังหาฯเพื่อเงินสดเร่งด่วนทุกคน ได้มีทางเลือกในเรื่องการเงินให้มากๆ และควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการตัดสินใจทุกครั้งครับ วันนี้ Smartfinn เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำสุดๆ เพียง 0.75% ต่อเดือน บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากในระบบทั่วประเทศเพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th

ฟรีบริการให้คำปรึกษา 02-026-0725 , 094-445-7975 , 089-664-5359 LINE ID: @smartfinn

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

Copyright © 2020. All rights reserved.