ขายฝาก ทำยังไงไม่ให้สัญญาขายฝากหลุด?

ขายฝาก ทำยังไงไม่ให้สัญญาขายฝากหลุด ?

หลายครั้งที่การทำธุรกิจอาจประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือบุคคลมีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบเร่งด่วน ได้ดำเนินการขายฝากทรัพย์กับผู้รับซื้อฝากแล้ว และเกิดความกังวลว่าสัญญาขายฝากจะหลุดอันเกิดจากหลายๆ ปัจจัย เช่น ลืมกำหนดครบสัญญา , ขาดส่ง หรือ ไม่มีเงินมาไถ่ถอนคืน , ไม่สามารถติดต่อผู้รับซื้อฝากได้เมื่อครบกำหนดไถ่ถอน เป็นต้น ถ้าหากปล่อยให้สัญญาขายฝากหลุดอาจเกิดปัญหาหรืออาจส่งผลร้ายทำให้ทรัพย์หลุดมือไปเป็นของคนอื่นได้ ดังนั้น ทาง SMARTFINN จะมาแนะนำการลดปัญหาอันเกิดจากสัญญาขายฝากหลุด

– ในขณะทำสัญญาขายฝาก ควรอ่านข้อกำหนดในสัญญาขายฝากอย่างละเอียด โดยเฉพาะเรื่องของระยะเวลาในการขายฝากทรัพย์
– ระยะเวลาขายฝากควรกำหนดให้สอดคล้องกับความสามารถในการหาเงินมาไถ่ถอนทรัพย์สินคืนได้
– การขอขยายระยะเวลาในการไถ่ถอนทรัพย์สินที่นำมาขายฝาก สามารถขอนัดทำสัญญาล่วงหน้าได้ ไม่จำเป็นต้องถึงวันครบกำหนดไถ่ถอน
– การขยายระยะเวลาไถ่ถอนทรัพย์สินที่ขายฝาก ต้องไปทำเป็นหนังสือและจดทะเบียนต่อหน้าเจ้าพนักงานที่ดิน เหมือนตอนทำสัญญาขายฝาก
– ในกรณีที่ผู้ขายฝากไม่สามารถติดต่อผู้รับซื้อฝากได้ ผู้ขายฝากสามารถไปวางเงินไถ่ถอนทรัพย์ที่ขายฝากได้ที่ สำนักงานวางทรัพย์ ซึ่งจะทำให้ทรัพย์ที่ขายฝากนั้นกลับมาเป็นกรรมสิทธิ์ของตนทันที

ทั้งนี้ เพียงแค่ผู้ขายฝากทำความเข้าใจ และให้ความสำคัญกับระเบียบข้อสัญญากฎหมายขายฝาก ก็ไม่ต้องกังวลว่าสัญญาของท่านจะหลุดมือไปเป็นของคนอื่น

SMARTFINN ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศเพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไงขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร

สนใจดูรายละเอียดได้ที่
www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี ที่ 02-026-0725 , 094-445-7975 , 089-664-5359 LINE ID: @smartfinn

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

Copyright © 2020. All rights reserved.